Tin HOT

Share on Google Plus

1. Thực trạng sv sau khi update set đồ 15x, class sub chủ đạo là TAT rơi vào tình trạng k ru đc ai, mất căng bằng giữa sub và dame.
Còn đừng ai nói vấn đề căng bằng class, vì cho dù là nguyên gốc thì các class vốn đã k đc cân, class mới lúc nào cũng nhỉnh hơn class cũ.
Nhìn lại quá trình vì sau up đồ 15x, ban đầu là do có gamer đồng "quá nhanh quá nguy hiểm" farm set đồ trong tít tắt nên GM đành lấy ý kiến khảo sát, khi lấy ý kiến thì đa số điều OK, nhưng hậu quả là khi up xong là biết liền. Và vấn đề vướng phải là mục đích của nhiều bạn hướng đến là sv phải cập nhật tạo hóa để căng bằng lại giữa Sub và Thủ >>> GM dính thế.
Khi GM bị dính kèo đành update tiếp, thì người thiệt lại là các Gamer nghiêm túc do k nghĩ rằng sẽ có update nhanh như vậy.

2. Boss đồ kém, yêu cầu thêm KT12 KT13?
Sv đã hỗ trợ KTTN ban đầu đủ để bạn nào kỹ lưỡng thì có thể lên 12, mức chung mục tiêu là SET13, có người bảo lên 13 rồi thì KT11 KT12 để làm gì, các bạn muốn có sự an toàn để đạt SET15 nên lại yêu cầu thêm KT13 vào cách kiếm.
Vậy cây hỏi là sau khi các bạn đc SET15 thì lại yêu cầu GM cho thêm KT16 vào cách kiếm?
Nếu các bạn cảm thấy khi mình lên đc SET13 rồi k cần KT11 KT12 thì k cần farm chi cho mệt, dùng an toàn SET13 cũng ok. còn muốn đạt đc mốc max hiện tại là SET15 thì bỏ thời gian ra từ từ mà kiếm.
Thời gian đc tính bằng tháng chứ k phải vài ngày là muốn max ngay đâu các Thánh

3. Một số thánh k hiểu muốn đạt mục đích gì mà hay đi tuyên truyền vớ vẩn, nào là GM bán NA hay bán KTTN. Thậm chính là mạo nhận là do GM nói ra.
Khi k đạt đc yêu cầu ý kiến cá nhân thường kiếm cớ lôi kéo các kiểu, tuyên truyền các kiểu, chơi games mà làm chi hại não zậy?
KTTN đc tặng khi Dnt có thông báo công khai đó, theo đó mà tính nếu k cày đc. Có Thánh từng ra giá 300K = 1 KT15 nhưng GM từ chối.
NA thì miễn bàn, cái Tools can thiệp còn k có ở đó mà bán với chả bán. Tools thì kiếm chắc cũng có nhưng xác định k can thiệp nên GM k quan tâm vấn đề đó, và chẳng cài thêm lung tung chi cho nhiễm virus của bọn Khựa