Tin HOT

Share on Google Plus

Việc đóng nhanh bản 12 là do sv dis không thể kiểm soát, cái này cũng nói qua rồi, định nâng lên 15 nhưng biết ae máy còn yếu nên chọn 14, thực tế nhiều ae đã k on đc bản 14 đây cũng là điều vô cùng đáng tiếc, mục đích GM đổi phiên bản cũng là muốn sv ổn định và đông vui.
Hiện có một số ae máy mạnh vẫn bị lỗi k vào đc, cái này đang tìm hiểu tiếp.
Do bản trước off nhanh nên nhiều ae cũng nản vì công sức làm ac, GM cũng đã bù phần nào bằng cách hỗ trợ lên ac cực nhanh để cho cảm giác thoải mái hơn khi cày ac, phần này cũng mong ae thông cảm hơn.
sau một ngày Open đã phát hiện một số lỗi sau và đã fix.
1. Hỗ trợ Thiên Mạch tự động làm Tu Chân, cũng như là có thể chuyển sinh.
2. Cập nhật càn 135 ở NPC Thợ may
3. Cập nhật phi kiếm ở NPC lễ quan, chưa cập nhật nhiều,...
4. Cho phép PK
5. Fix lỗi mở hộp thố niên cát tường
6. Fix Nhân Tộc chuyển sinh và Up tu chân ngay trong ngày.
Với những thay đổi trên thì các bạn vào sv làm ac nhanh gọn không quá 90 phút.
7. Nói về định hướng, NA sẽ có cập nhật Free nhưng hiện chưa cho vì để tìm hết lỗi đang có đã, theo định hướng một nhân vật sẽ có 8600 Quy Kiếp + 500 Tam Hoàng miễn phí, lưu ý là k có cách kiếm thêm Quy kiếp, nên chúng ta k quay auto mà sẽ quay tay lai rai để tìm ra cái nào có thể dùng đc.
Về mệnh phù các bạn k cần cày, cái này sẽ cập nhật sớm hơn NA và sẽ cho Free Max, hoặc có thể cho đổi bằng KTTN C7 để cho các bạn có chút việc làm, tránh bảo sao cái ji cũng free.
8. Hiện một số bạn về map Hà Dương bị văng, các npc đã ở PHC nên đừng dùng phù nhé, tìm ở PHC, vấn đề này GM sẽ tiếp tục fix để mọi thứ ở PHC hết.
Sv cũng trên tinh thần đơn giản hóa rồi ổn định tìm cách tuyển mem mới, cho nên chắc sẽ k cập nhật skill nguyên thần ở lộ trình tương lai