Tin HOT

Share on Google Plus

1. Đầu tiên xin gửi lời cám ơn vì sự kiên nhẵn gắng bó của các Baby trước tình hình sv bị tàn phá.
Một số bạn nghi ngờ là sv dis do việc luyện Pet hoặc do khi Boss xuất hiện, mình cũng đã minh chứng bằng việc bỏ luyện Pet & Chạy test bản NoBoss (Boss do GM thả tay).
2. Như đã nói GM là người nắm rõ lý lịch mem nhất trong sv, và đặt biệt làm theo kiểu Offline như thế này thì mình càng biết rõ hơn hết ai là ai.
Ban đầu triển khai việc đăng ký Tộc PK & bốc thăm chọn bang ngẫu nhiên, mục đích GM là nhằm tránh tình trạng dồn vào một bang để tạo sự căng bằng ngẫu nhiên, tuy vậy >>> phi vụ Tộc PK thất bại, và hiện tại thì ai cũng biết là lượng mem đang bị lệch.
Vấn đề Boss, cũng nói khá rõ trong clip Open là ăn boss nhiều thì cũng k tác dụng gì nhiều, thực tế là ăn nhiều quá chỉ mang tính chất Farm Vàng + Sở Hán Thanh Tiền + Quy Nguyên Linh Ngọc, người ăn nhiều thì sau một thời gian chê là Boss nhạt >>> cái này thì nằm trong tính toán của GM vì nhạt thì mới đến lượt người yếu hơn có cơ hội ăn Boss hơn.
Tuy nhiên lại thêm một sai xót k tính toán là Người mới và mem chơi solo lẻ khi ban đầu vào k ăn đc Boss thì lại nản chí, 01 là Off, 02 là tìm cách sang G mạnh để đc ăn Boss.
3. Nhìn vào hiện trạng sv thực tại, phía Hồng Hoang Điện có lượng nhân vật Online cao hơn cả Đường Môn + La Võng gọp lại.
Bên cạnh đó lượng nhân vật sẵng sàng tham gia PK hay tranh chấp của Hồng Hoang Điện cũng cao hơn rất nhiều so với cả 2 Bang kia gọp lại.
GM cũng đã thử gọp 2 bang kia lại, tuy nhiên do một số mâu thuẫn bé xíu nên phương án này cũng thất bại.
Hiện tại sau khi thăm dò ý kiến thì một số mem Đường Môn & La Võng đã nói là vẫn chiến đấu, tuy nhiên trực diện thì cần thời gian, và cũng đề nghị tăng hỗ trợ cho tân thủ để tìm thêm đồng đội.
4. Tăng hỗ trợ cho tân thủ khi mở gói quà tân thủ (bỏ các thông báo hỗ trợ tân thủ cũ trước đây), các bạn sẽ nhận đc 50 viên KTTN cấp 10, hãy sử dụng nó khéo léo bạn hoàn toàn có thể lên đc set trang bị +12 trong vòng một tuần.
Còn thánh nào phàn nàn ước muốn đồ 13 14 thì ad xin chịu thua, để bằng người hay hơn người thì cần cả sự phấn đấu lẫn đầu tư.
Và trong cái games này thì quan trọng là kỹ năng chiếm rất cao, đừng nghĩ rằng bạn thua chỉ vì set trang bị hay một số item phụ, nếu người mới thì cần tìm hiểu càng nhiều.
Bên cạnh đó để bình ổn lượng mem giữa các Bang, mình xin triển khai gói hỗ trợ tân thủ (để tham gia bạn phải có thể minh chứng Tân thủ lập ac sau 20/6). Khi gia nhập hai bang yếu là Đường Môn & La Võng, các bạn sẽ nhận đc 03 gói item hỗ trợ (mỗi gói gồm: 30 KTTN C10, 200 Quy Nguyên Linh Ngọc, 200 Sở Hán Thanh Tiền), mỗi tuần chỉ đc nhận một gói vào ngày thứ 7.
Hy vọng rằng với sự hỗ trợ này thì phía Hồng Hoang Điện cũng k ý kiến gì thêm, vì sự kiện nhằm mục đích tìm thêm mem để căng bằng.
Lưu ý là nếu lạm dụng gia nhập để nhận quà xong out bang, thì tên nhân vật của bạn sẽ đc liệt vào nhân vật hạng B (hạng B thì k đc tham gia hay nhận quà bất kì sự kiện nào sau này).
5. Cực khủng hỗ trợ cho Tân thủ có đầu tư lâu dài, chỉ cần nhân vật có thẻ Tân thủ 20/6 là OK, còn việc gia nhập Bang nào cũng đc.
Chỉ cần Donate CK, ZaloPay, Momo 200K, bạn sẽ nhận ngay 02 gọi hỗ trợ items Boss (mỗi gói gồm: 30 KTTN C10, 200 Quy Nguyên Linh Ngọc, 200 Sở Hán Thanh Tiền).
Donate CK, ZaloPay, Momo 500K, bạn sẽ nhận ngay 06 gọi hỗ trợ items Boss, mỗi tuần hai gói (mỗi gói gồm: 30 KTTN C10, 200 Quy Nguyên Linh Ngọc, 200 Sở Hán Thanh Tiền).
6. Update vật phẩm, GM đã cập nhật thêm một số item buff bán trong shop thợ rèn, nhìn chung Up này có lợi nhiều cho các thím Thanh Vân Môn.
8. Về tình hình sv dis hiện GM vẫn chưa nhận đc hỗ trợ từ nhà mạng, trang bị thì đã sẵng sàng nhưng mãi k đc sử dụng.
9. Ngừng hỗ trợ đổi tên nhân vật.