Tin HOT

Share on Google Plus

1. Một số bạn có góp ý làm sao gộp máu hay cờ cho gọn hành trang >>> Trả lời: mục đích gm là cho các bạn mau full kho, mà đồ thì cố định, tránh việc tàn trữ cờ quá nhiều rồi làm Q một lần.
2. Tại sao sv nói Free mà k free, đây là câu hỏi của 1 số bạn >>> Mình đã Free hoặc cho dễ kiếm các loại item cần, các loại đồ làm đẹp thú cưỡi, phí kiếm, thời trang thu phí cũng là bình thường. Còn về việc set trang bị, mình bảo đảm k ai k lên đc SET 11 cả, và nếu bạn nào chơi tầm 4 tuần thì tất cả sẽ là SET12.
Còn cái chuyện lên cao nữa nằm ở kinh nghiệm lẫn sự đầu tư thôi, nếu cứ mang kim tinh ép bừa mà k có đồi mồi thì sẽ khó mà lên đc.
Nếu các bạn mới chơi, hoặc khi on chỉ quanh quẩn trong thành thì chúng ta phải chấp nhận là lên đồ sau so với ng khác, k thể nào cầu bằng đc.
3. Sv khởi động giai đoạn tuyển mem đợt 2 trong tuần này, một sự kiện trên Face, còn 1 sự kiện trên Youtube mình sẽ chọn 1 nhóm mem hợp tác.
Các Youtube các Baby đừng nghĩ là kiếm đc xu nào, vì đây chỉ là kênh cùi bắp >>> đầu tư vào để tăng độ đề xuất cho kênh, nhằm quảng bá server là chính.
4. Tại sao k bán hóa chú thêm, ăn boss quá chừng k mở đc? >>> Trả lời, từ đầu mình đã nói là boss ăn quá nhìu cũng k tác dụng nhiều do có hạng chế, nhằm đảm bảo độ lệch giữa các ac k đc tách quá xa trong việc cày kéo.
5. Tăng cường quà tặng từ Q Online và Thiên Hành Giả

 6. Cho đổi nguyên thần bằng nhiều cách để thoải mái.
 7. Đạ cập nhật thêm Vạn Thư Quyển, nên khi có items này các bạn k cần pm GM, mà hãy lại shop tự đổi.
 8. Do việc ép Pet phần nào gây lag nên tạm thời cập nhận shop đổi pet 18* 19*, tùy con đẹp xấu mà giá trị khác nhau, lưu ý pet này dùng thời gian nó chết nhé.
 9. Bán hộ phù các class tại Thương Nhân Chợ Đen và Tiểu Hắc.

10. Vào 21h hằng ngày, tại khu vực Boss côn lôn nô sẽ xuất hiện Boss Nguyệt Thần, Boss rơi KTTN11, Đồ 14x, .... và nhiều item có giá trị hơn các Boss khác.
11. Link Download:
https://drive.google.com/file/d/1UyS9yzFW3fdPWKzl0pRxosSpcLoVWoxE/view?usp=sharing