Tin HOT

Share on Google Plus

1. Đầu tiên xin trả lời về các góp ý, tóm gọn mỗi người mỗi ý, nhiều đóng góp khác nhau, trong đó có một đóng góp làm mình chú ý nhất là "gm là người nắm thông tin của từng mem, nên là người có nhiều thông tin nhất việc update nhất làm sao cho phù hợp với server, nhưng khi update gm nên giữ theo định hướng ban đầu của server".
Đây là chia sẽ của đại diện 1 nhóm gồm khoảng 10 mem tập chơi lại sau khi đã nghỉ vài năm, việc cập nhật vài con boss, dù là boss cũng k có gì giá trị, chỉ là kích thích tính pk hằng đêm thêm cho kèo war hay pk. Nên việc nghỉ games vì boss thì thật sự theo mình có vẻ k hợp lí lắp, tuy nhiên việc các bạn nói là hoàn toàn cũng hợp lí >>> vì ban đầu mình đã nói đây là 1 sv nhẹ nhàng k tốn thời gian gì chỉ cần auto ôn hoài niệm, cũng k cần làm q ngày gì cả, và đó là lý do các bạn chơi lại, vì tất cả cũng đã đi làm và có tuổi.
Nên đóng góp của các bạn mình rất ghi nhận, mỗi người mỗi ý kiến, gm phải đảm bảo tiêu chí ban đầu mà sv đã đưa ra.
2. Vấn đề tiếp theo là gm thật sự bất ngờ ở bản ngày, khi sv có quá nhiều ng cũ chơi lại, lẫn ng mới tập chơi tham gia sv,  nhóm mem dạng này có khoảng gần 100 người. ban đầu mình thiết kế theo kiểu 1 người auto vài ac dồn đồ vào ac chính, mua bán qua lại cho vui, đêm đêm có kèo tí là hợp lí.
Tuy nhiên thiết kế cũng đã là xong mới open, và thực sự bản này k phù hợp cho những ng tập chơi lại, hay người mới, vì ae chơi rất chậm, và việc có nhiều người chơi chậm thì cho phép giao thương mua bán sẽ làm cho sv lệch càng nhanh, dẫn đến 2 cực điểm khác nhau, người thì theo k kịp, ng thì k có gì để làm.
Nên vấn đề làm sao cho phù hợp với đa số là gm pó tay, k cải thiện đc nữa.
3. Vấn đề nhiệm vụ ngày, cái này nhiều bạn góp ý lai rai, mình cũng trả lời lai rai rồi. tiêu chí ban đầu là không tốn thời gian làm q nên chọn bản này để chạy, thứ 2 là k có tools fix q nên k can thiệp đc q.
4. Còn thêm nhiều góp ý khác nữa, nhưng nhìn chung là mang tính quan điểm cá nhân hay nhóm cá nhân nhiều hơn, nói chung là tùm lum tùm la rất nhiều đóng góp. Và như đã nói mình tâm đắc nhất là đóng góp đã nêu ở phần 1, nên sv sẽ phần nào update theo định hướng ban đầu, vì theo định hướng đó mà các bạn mới chọn sv, vì chẳng thể nào làm hài lòng tất cả hết đc, việc cứ theo định hướng ban đầu sẽ là phù hợp nhất cho đa số.
Việc mâu thuẩn từ 2 nhóm mem có quan điểm khác nhau, mỗi bên có 1 gốc nhìn riêng cũng làm sv vắng vẻ, nên số ae còn lại mong là những người còn thích chơi theo dạng sv đang có thì chiến tiếp, sv giờ cũng nhiều nên việc chọn 1 sv khác phù hợp hơn cho chính mình cũng là lựa chọn từ các bạn.
5. Thông tin Update, đây là thông tin tham khảo, các bạn cần đóng góp thay đổi gì thì đóng góp.


 Cho thẻ minh chứng tân thủ đổi bù thẻ voucher


Cho dây chuyền tạo hóa chi đổi = coin


Cho đổi châu cao lấy coin, tuy nhiên tỷ lệ như hình là chưa họp lý, cái này các bạn cho ý kiến thêm, tầm 1000 châu hồn cao thì đổi bao nhiêu coin là hợp lý.


Cho đổi coin lấy HP MP, ban đầu sv định hướng ae pk auto máu bi, máu shop chỉ phụ trợ, nhưng việc dùng máu shop để auto luôn là quá tốn kém, nên đổi coin cũng là 1 thay đổi cần


Cho đổi chuyển tam giới bằng 130 kim chuyên.

6. Thời gian Update dự kiến là từ 16h30 đến 19h ngày thứ bảy 5/4/2019.