Tin HOT

Share on Google Plus

Phần này sẽ khá phức tạp khi nghe hay đọc, nhưng nếu có bạn chơi theo kiểu solo cá nhân thì k cần quan tâm, nếu chơi cá nhân bạn cứ chơi bình thường và xin đc vào bang nào thì vào, nếu các bạn muốn có một ít lợi từ Tộc PK thì hãy chú ý nhé:

Sv free khá nhiều đồ, nên gần như ac bạn sẽ full, nhiệm vụ khó khăn nhất là hãy tìm cho mình một TộcPK, vì tham gia TộcPK bạn sẽ có nhiều quyền lợi khi thăng hạng. Một nhân vật sẽ đc quà khi tham gia với Gia Tộc PK đầu tiên của mình thôi nhé. Các Gia tộc PK có quyền thay đổi thành viên trong quá trình tồn tại.


Để nhận đc nhiều quà kèm thi đấu tích điểm, các bạn phải hoàn thàng đăng ký TộcPK.
Yêu cầu đầu tiên là một gia tộc có chứa 5 nhân vật, các nhân vật điều đã chuyển sinh và không được trùng class.
Thứ hai là tất cả các nhân vật điều phải hoàn thành set trang bị luyện khí +11 (cái này k có gì khó).
Sau khi đc duyệt đội hình gia tộc, đại diện tộc sẽ nhận đc một items mở lệnh bài, sẽ ngẫu nhiên nhận đc lệnh bài nhập bang, và khi có lệnh bài nào bạn phải gia nhập bang phái đó, những bang phái khác k đc phép nhận gia tộc này vào bang.
Gia tộc PK có thể bỏ qua hình thức này nếu muốn đi theo hướng tự do.

1. Sau khi hoàn thành việc nhập Bang, mỗi nhân vật trong team đc tặng một phần quà bao gồm, Tộc cũng đc tham gia giải đấu Hồn Sư:
Hoàn bích phù * 100
Quy Nguyên Linh Ngọc *100
Kim tinh thiết ngọc C10 *1002. Để Tộc PK thăng cấp độ Hồn Vương, trong tộc phải có một nhân vật luyện khí thành công cấp độ +14, các thành viên còn lại phải hoàn thành 04 món trang bị chính +12, phần thưởng sau khi thăng cấp cho mỗi thành viên:
+ Kim tinh C10 *100
+ Kim tinh C11 *20
+ Hoàn Bích Phù *200
+ Quy Nguyên Linh Ngọc *200


3. Để Tộc PK thăng cấp độ Hồn Đế, trong tộc phải có một nhân vật luyện khí thành công cấp độ +15, các thành viên còn lại phải hoàn thành 04 món trang bị chính +13, phần thưởng sau khi thăng cấp cho mỗi thành viên:
+ Kim tinh C10 *100
+ Kim tinh C11 *50
+ Hoàn Bích Phù *300
+ Quy Nguyên Linh Ngọc *300


4. Để Tộc PK thăng cấp độ Hồn Thánh, trong tộc toàn trang bị đạt +15, các thành viên nhận quà:
+ Quy Nguyên Linh Ngọc *500
+ Hồn Cốt Nghìn Năm *100
+ Phong Hiệu Võ Hồn Chân Thân

Ban đầu sv sẽ tổ chức 03 giải 03 cấp độ Hồn Sư, Hồn Vương, Hồn Đế. Về sau khi mức luyện khí chung tăng thì giải Hồn Sư có thể bỏ đi và thay bằng một giải ở cấp độ cao hơn.