Tin HOT

Share on Google Plus

Chốt vấn đề về nhẵn mà ae góp ý. 
Đầu tiên là phần sai của GM khi không thông báo rộng rãi và nhắc lại về bãi Vân Du 

Thứ hai cũng k phải lỗi toàn bộ do GM, vì ae nào pm GM điều bảo bỏ bãi đó và không nên farm, nên cũng có nhiều ng không farm, và cũng có một số ae vẫn cố gắng thử vận may tìm Phệ Huyết Châu. Và với tỷ lệ mặc định games là 0.001% thì có khi farm đc thì khả năng lúc đó GM cũng đã upshop đổi.

Thứ ba ae cần biết là vật phẩm từ vân du là item dạng Q (Khi mở item nó sẽ nhận Q > và từ Q nó cho vật phẩm), sv này k có một Q nào để làm vì mặc định Q nó toàn cho vật phẩm tệ và k phù hợp với server private, mà GM thì k có tools fix Q bản này nên k thể can thiệp, chính vì thế mình cũng nói với nhiều bạn là bãi Vân Du k nằm trong dạng bãi farm của server. 

Thứ tư, ae đã chơi nhiều bản Server Mị Lực có thể nhớ lại là server điều gần như cho free nhẵn 3sao hoặc đổi 1 cách dễ dàng, và từ tạo hóa chi tức 4sao trở lên mún up mới làm khó khăn. 

Sau khi thảo luận các phía, giải pháp đc đưa ra là ai có nhẵn trước Update thì coi như là tạo hóa chi, các Baby inbox id đã có nhẵn để GM check ac, nếu đúng thì sẽ đc nhẵn tạo hóa chi vào update kỳ tới.

Ai có cặp nào thì đc hỗ trợ bằng cặp (Thiên Quyển, Thiên Dịch) Tạo hóa chi tương ứng trong kỳ Update sau.Nhân tiện khảo sát thêm về bảng Update, nghe một Baby bảo Update xong thì bị dis liên tục, k biết có ai còn gặp trường hợp này không.