Tin HOT

Share on Google Plus

Sau kỳ nghỉ dưỡng sức đã đến lúc chiến đấu lại thôi các Baby, các thánh ý kiến đóng góp là khá nhiều nhưng theo quan điểm cá nhân thấy rõ.


Thánh farm kêu cho thêm đồ vào Boss vì giá trị farm Boss thấp so với dnt, thánh Dnt chê giá dnt cao muốn dnt đc nhiều đồ hơn nhưng giá không đổi, Thánh của thánh muốn k dnt lẫn k tốn thời gian cày nhưng đồ vẫn ổn.
Bảng update này cũng k có thay đổi nhiều về item, chủ yếu là GM quan sát và tổng hợp ý kiến để đưa ra định hướng mới cho sv để phù hợp hơn cho đa số các thánh.

Update kèm các sự kiện cũng là cơ hội cho các ac cày mới khi bị sai NA, chúng ta cùng tìm hiểu gói tân thủ hỗ trợ tận răng như thế nào:

1. Khi mở hộp tân thủ npc cổ quyển (Ngoài ra còn một hộp tân thủ tại NPC Lâm Bích Toàn, các bạn cũng có thể tận dụng thêm hộp đó) các bạn sẽ đc các item như hình:


Gói có 16 Quân Lệnh đổi đồ 13x. Kèm theo 04 Quân Lệnh đổi khuôn up đồ 14x (Shop cũng có bán với giá 500kv).
Kèm theo 03 Quân Lệnh Trang Sức Tạo Hóa Chi giúp bạn đổi đc 01 set trang bị 02 nhẵn + dây chuyền tạo hóa chi.
04 Quân lệnh đổi Quy kiếp NA giúp bạn sở hữu đc 9999*4 Quy Nguyên Linh Ngọc.
Riêng với set Chấn, khuôn giao dịch đc nên bạn hãy dùng ac nood để đổi khuôn nhé, như vậy sẽ tiết kiệm giá thành.

Ngoài ra khi sv cập nhật set 15x & Trang sức up tạo hóa chi, tất cả các nhân vật điều sẽ đc tặng bộ item đổi Free.


Thẻ minh chứng tân thủ giúp bạn nhận tri ân nếu như đã dnt tại server (Liên hệ GM cung cấp tài khoản muốn nhận nhé).
Sự kiện dnt tri ân áp dụng cho các bạn đã dnt trước đó, cứ dnt 300k sẽ đc tặng 330 Kim chuyên Mị Lực (cố định), lưu ý nếu là 500k thì cũng sẽ chỉ đc tặng 330KCML, khi nào 600K sẽ đc tặng 660KCML.

Ngoài ra thẻ minh chứng tân thủ cũng sẽ giúp bạn tham gia dnt mới với khuyến mãi 33,33%, tức dnt 300point đc tặng 01 gói KCML. Thẻ này chỉ tồn tại trong vòng 10 ngày.

Về mệnh phù, do chưa có kịp SL màu cánh nên các bạn có thể đến NPC đổi tạm mệnh phù cấp thấp hơn để sử dụng, có đủ 05 loại mệnh phù kháng.


Giới thiệu sơ qua các bạn sẽ thấy với gói tân thủ + gói tân thủ tại NPC Lâm Bích Toàn sẽ làm cho ac Full ngay trong vòng 03 - 5 ngày.
Khi gia nhập tam giới bạn sẽ đc tặng kèm 95 triệu điểm nguyên thần, đủ để Full Nguyên thần, kèm theo uplevel Nguyên thần lên Lv73 sẽ nhận đủ châu để làm bộ khảm Bát Quái.
Vậy điều gì làm nên giá trị cho ac cũ, câu trả lời là ac cũ sẽ giá trị nếu sở hữu số lượng đồ đa dạng.

Quá OK cho tân thủ, hãy triệu tập quần hùng chém giết, không có thời gian, không dnt vẫn có thể PK ầm ầm.
Quá OK cho tân thủ, ac hỏng ac hư hãy nhận tri ân để làm lại ac.
Ac cũ sẽ làm trùm với lối đánh đa dạng vì số lượng đồ sở hữu, ngại gì không chiến cùng tân thủ.