Tin HOT

Share on Google Plus

Do server trùng thời điểm mùa WC nên cũng gặp một số khó khăn về thời gian chinh chiến. Hiện tại sv đã hoạt động hơn 1 tháng, gần như chúng ta đã hoạt động ở mức 20/24 mỗi ngày. Khoản tuần qua chúng ta đc giải lao khi thời gian hoạt động giảm xuống khoản 10/24.
Ở lần update này chủ yếu là Fix lại level Boss + bãi train cho phù hợp giai đoạn mới.
Nội dung 1: Khuôn up 14x sẽ chưa cập nhật vào shop nhưng tỷ lệ đổi của em ấy sẽ như sau:
Các Baby nên tích lũy dần để khi Update là có thể đổi ngay vật phẩm, dự kiến khoản 03 - 04 tuần nữa server bắt đầu cặp nhật vào shop NPC.
Và sang tuần sẽ cập nhật trang sức Tạo Hóa Chi, các Baby cũng nên tích lũy Vàng nhé, tỷ lệ quy đổi sẽ tham khảo 2 bang chủ sv kèm 1 số baby khác.
Nội dung 2: Thêm set thời trang Hạ Tuế, bằng cách quay số may mắn ở phiếu Lao động của server như trong hình. Sẽ có 2 hình thức đổi phiếu là kim chuyên & vàng.
Tỷ lệ trung bình là 1100 lần quay sẽ có 03 người trúng giải, cái này sẽ hên xui tùy vào số người đang quay trong server.


Nội dung 03: Q bảo vệ mị lực sao đánh nhiều quái quá?. Q này chúng yếu mún kết nối gamer 1 xíu nên cho nhiều để ae làm Q phải tìm pt, hiện cũng đã giảm xuống 1 xíu cho ae đỡ ngán.
Nội dung 04: Các gói donate trang bị, do hiện tại một số Baby muốn vào chơi, hoặc những Baby ít thời gian chơi vẫn chưa theo kịp nhịp độ chung của server.
Hoặc một số muốn làm lại ac khác, nên GM cung cấp một số gói trang bị như sau:
Gói bổ sung vật phẩm (Mã 01)
Bất cứ nhân vật nào trong sv cũng có thể đăng ký mua gói này, không riêng gì tân thủ nhé. một nhân vật chỉ đc mua 1 lần.

Gói chiến binh tân thủ (Mã 02)
Bất cứ nhân vật nào trong sv cũng có thể đăng ký mua gói này, không riêng gì tân thủ nhé. một nhân vật chỉ đc mua 1 lần.
Gói Chiến Binh Hạng B (Mã 03)
Gói chủ yếu dành cho tân thủ mún bám theo các chiến binh hạng A trong server, để mua đc gói 03 thì nhân vật phải đã mua 1 trong 2 gói 01-02.
Một nhân vật đc mua một lần.

Nội dung 05: Bang chủ mỗi G đăng ký 02 team PK, mỗi team là 05 người, trong team không đc trùng class.
Hạng chót đăng ký là thứ hai ngày 9/7.
Giải sẽ đc tổ chức vào ngày chủ nhật 15/7 (Ban ngày nhé).