Tin HOT

Share on Google Plus

Nội dung 1: Tăng độ trâu của Quái train và Boss?
Ở thời đểm đầu khi vào server với set 135+11, dame tay các ac trung bình 6k - 7k. Sau hơn 1 tháng hoạt động với trang bị bổ sung hiện dame tay trung bình các ac người chơi chính điều trên 10k - 14k.
Việc thêm lượng máu cho quái bãi train là hoàn toàn phụ hợp theo quyên tắc người chơi chính.
Boss ban đầu đánh 15p xong, giờ còn 5p 10p xong, cũng cần cải thiện lại để thời gian đánh tầm chuẩn 15p để còn có thể có thời gian "sinh kèo". 


Nội dung 2: Red auto bãi vàng & Boss?
Vấn đề này do người chơi quyết định, vàng trong sv hiện giá trị vẫn cao và có phần bị đầu cơ, chiến bãi train. Nhưng đây cũng là cạnh tranh "ingames" vì sv cũng đã thiết kế bãi farm k lo red.
Red Boss = PK Boss, đây là điều mong đợi khi sv có Boss xuất hiện.
Về phía GM chỉ mong các Baby k red bãi farm level của những nhân vật level < 155. Vì đây là ac mới, người có đồ đi red người chưa có đồ thì k có gì hảnh diện cả.
Nội dung 3: Cắm nood bãi vàng?
Một số Baby chuyên farm vàng cũng thu đc những lợi ít nhất định từ vàng, theo đó cũng phải phát triển ac nood phần nào để theo kịp xu hướng ingames.
Không thể nào cứ máy mạnh, log 10ac, ac chính đi red các ac khác cho ac mình auto, còn ac nood chỉ cần vỏn vẹn nữa ngày là có thể auto bãi train 1 cách ngon lành (Thần hoàng hay PHC train nữa ngày đủ cs lên 145, lên aoe bãi vàng.)
Nội dung 4: Vàng kiếm khó khăn?
Cái này ai cũng khó, mặt khác lại k dnt vàng. Hầu như ng chơi sẽ chơi 2 3 ac cùng lúc, dồn vàng cho ac chính.
Ở thời điểm đầu ai cũng như vậy nên việc tìm đc 1 vị trí farm cho nood cũng là khó khăn so với bãi train thoáng như thời điểm khi ae đã full đồ.
Nội dung 5: Quân lệnh trong gói Tân thủ?
SL quân lệnh trong gói tân thủ lúc đầu là 12, sau khi hai tuần là thành 15, sau đó thêm hai tuần là thành 4, bù lại tuy còn 4 nhưng khi up nguyên thần các Baby sẽ nhận thêm 12 cái.
Đây là biện pháp tính trước nhằm hạng chế tạo nood lấy khuôn đồ 14x.
Bên cạnh đó thật sự cũng là thiếu xót từ phía GM khi chưa tính toán đc phù hợp cho sự tiếp cận của Gamer mới nếu k có đủ set đồ lúc ban đầu. Vì với vũ khí Càn Ly Khảm 135+11 thì các Baby chỉ có thể farm level lên 15x.
Bên cạnh đó là phiếu bình ổn giá cần online mới có, tân thủ sẽ k đủ dùng. Với những nội dung này GM sẽ thêm item này vào hộp tân thủ phần nào để hổ trợ ac mới.
Nội dung 6: Vàng đã dể kiếm hơn so với thời điểm đầu server với Q boom vàng và sự kiện ước nguyện?
Đây là chia sẻ hình ảnh từ một số gamer.