Tin HOT

Share on Google Plus

Do các sự cố ngoài ý muốn từ phiên bản games đến gamer, version01 bản 12 class lỗi quá nhiều.
Thực tế trong games k có gamer hack, vấn đề đầu tiên vì sao trong những ngày đầu có 01 số ac lên Khảm quá nhanh, câu trả lời đó là do đa số quên một bãi farm vàng của server, một vài gamer phát hiện đã âm thầm train, ac chuyên farm ngày kiếm 1.000.000.000 vàng là trong tầm tay.
Thứ hai là vật phẩm lạ xuất hiện trong ac, các này sau khi điều tra kỹ là do lỗi bug khi quăng ra 1 vật phẩm này nhưng nó rơi ra 1 vật phẩm khác, điều kiện hội đủ để xảy ra điều này thì cũng k xác định đc, một trong những ng có thể làm đc điều này đó là Tuân Đen, tuy nhiên đây là một dạng lag chứ k phải hack.
Thứ 03 hack đame Boss, thực tế sau khi điều tra thì Nhân vật la làng có hack đame Boss và Nhân vật bị cho là hack dame Boss chỉ là 01 người duy nhất. Lý do làm điều này thì bỏ qua k cần xác định.


Điều các gamer quan tâm khi đọc thông báo này thì ac của mình như thế nào, câu trả lời là tất cả ac trong server nếu liên hệ sẽ đc tặng gói chuyển đổi ac khi qua server mới (Gói chuyển đổi bao gồm: Level CS14x+, Sư Đồ, Càn - Ly - Khảm 135 - KTTN11, 500.000 Vàng, Max nguyên thần). 
Gói chuyển ac đảm bảo ngay trong ngày đầu tiên các Gamer có thể PK ngay lập tức. Vì server hoạt động theo cơ chế:
SET Càn Ly Khảm Free Online 02 Ngày/Món 
Kim Tinh TN C11 Free Online 02 Viên/Ngày 
Châu Khảm Cao Thấp Bán Shop 1 vàng/1 viên 
Nhẵn & Dây Chiều Tạo Hóa Chi Bán Shop Free 
Chiến Cang 3Sao Free Shop
Toàn Thân 3Sao, Pháp Thân 3Sao Free Shop
Nguyên Thần Max Free 
Tẩy điểm skill & Tẩy Thiên Thư Free Shop
Sư Đồ Free Max
Một số thứ phải cày lại trong server:
1. Tạo hóa: Chỉ là chạy Q cho vui để quen với việc cày đá.
2. Pháp Bảo Cày Bằng Boss Random các Map: Cái này các baby phải farm lại thui, và đảm bảo quyền lợi tý thì 01 PB TGK ở ac cũ sẽ đc tặng 500.000 Vàng ở 14 Class.
3. Nhóm Các vật phẩm cày sẽ đổi bằng Đá Mị > Boss Theo Giờ & Nhiệm Vụ: Nguyên Anh, Tỷ Thụ, Mệnh Phù, Khảm Nhẵn, Cẩm Nang.
Server thiết kế theo hướng NoAuto, vì Auto chỉ có vàng thui, còn lại Boss Q các kiểu.
Ngoài ra sv cũng có 02 gói quà cho các Nhân vật đã gắng bó sv đến phút cuối: Chuối XuKa _GẤU_ QUIT Lâm Xung ĐinhẨn GàTậpBơi lananh tườngVy LongNhi AnhKu ๖Mr_Hoen (^_^) Nhị Gia tiểu_si HuấnNhi HuấnKa ๖ۣۜChíp →★Sea LâmXung JoKer Nhị Gia BEAR 我一輩子愛著妳 LâmXung Tuyết Kỳ - Thần Hoàng NemRán gà_con_b HauLinh Toriko ông•nội CáiNhiệp VệTrang ĐinhẨn. Đây là những Nhân Vật GM thấy còn Online, mỗi nhân vật sẽ nhận đc 01 Gói quà (Thời Trang, Thú Cưỡi, Tôn Hiệu, Hoan Linh,....) Chủ các Nhân vật này hãy liên hệ nhé.
Bảo Lưu 100% Donate từ bản 12 Class.

Thời gian chuyển đổi khoảng 21/10/2017. Chi tiết thông báo sau.