Tin HOT

Share on Google Plus

1. Đầu tiên vấn đề quan tâm nhất có lẻ là SET Càn Ly Khảm. Vấn đề chọn phái kèm tỷ lệ đổi trang bị tui đã nhấn rất mạnh trong bài và clip soi kèo.
- SET Càn có thể giao dịch đc, khi có set 14x, các bạn có thể săn boss kiếm Càn Chấn 14x.
- Ly Khảm sẽ cố định và đc đổi bằng đá mị, tỷ lệ đổi dự kiến 1 món 135 = 300 (giành cho 9 class cũ), để farm đá nhanh bạn nên auto tam giới, tỷ lệ farm đá 1 ngày có thể đạt 150 - 200 viên nếu bạn tập trung cày đá.
Ai chọn class mới trong 12 class thì thời gian farm set đồ sẽ lâu hơn.
- SET chấn có thể đổi bằng kim chuyên, 100 kim chuyên = 1 món 135
2. Ý kiến cho nguyên liệu Quy Kiếp Anh Biến NA giao dịch đc, mặc định games nó cũng k giao dịch đc, kèm theo đó là không dùng vnđ thần chưởng để đảm bảo không bị lệch về NA, nếu bạn cày lâu thì ng khác cũng lâu, bạn mún giao dịch thì 1 người cắm nhiều ac dồn vào 1 ac thì sẽ như thế nào?.
3. Tại sao các vật phẩm trong shop kim chuyên lại không giao dịch đc, các bạn nên xem shop quân lệnh kế bên shop kim chuyên, nếu giao dịch đc thì cứ treo 1 giàn ac lấy quân lệnh đổi đồ chuyển qua cho ac chính, vậy shop kim chuyên không còn tác dụng. 
Ngoài ra quá trình nạp kim chuyên vẫn có khuyến mãi, giao dịch đc thì cứ lấy ac mới mà nạp rồi chuyển qua.
Nếu các bạn mún cho đồ cho nhau, mún item từ shop kim chuyển giao dịch đc đồng nghĩ bỏ shop quân lệnh & bonus nạp kim chuyên.
4. Server nhấn mạnh phiên bản này không nhận làm ac, tuyệt đối không, nếu các bạn k có thời gian cày, mình có thể chuyển ac để ng khác cày thuê, hoặc k cắm auto đc thì cũng có thể chuyển ng khác treo auto farm đồ, hiện server có 01 nhóm 6 7 baby đang làm công việc thuê này cho ai có nhu cầu (họ có kim chuyên để chơi, sv có phí để duy trì), giá đc thỏa thuận tùy theo yêu cầu. 100% ac trong server điều phải cày kéo chạy Q, k có chuyện tools ở đây nhé.