Tin HOT

Share on Google Plus

Sau bản Roster Update rất nhiều cầu thủ đã được cập nhật chỉ số mang lại rất nhiều điều mới mẻ cho các huấn luyện viên. Hãy cùng đi tìm những cá nhân suất sắc nhất ở từng vị trí bắt đầu từ vị trí hậu vệ cánh.

I. Hậu vệ cánh phải ( RB )

1. Ivanovic (Chelsea)

Thể hình tốt, thể lực sung mãn, tranh chấp tay đôi thì quá tốt, thái độ thi đấu quyết liệt … tất cả đã làm nên thương hiệu của Ivanovic. Điểm yếu duy nhất của Ivanovic là Tốc độ nhưng lại được bù đắp bởi khả năng phòng ngự và tránh bỏ vị trí rất tốt nên nó không phải vấn đề lớn khi chọn anh cho vị trí RB. Bộ chỉ số đẹp cộng thêm khả năng có thể đá CB khiến Ivanovic đang có giá tương đối tốt trên TTCN những ngày sau update. Thêm 1 ưu điểm của Ivanovic là khả năng khi bàn từ những tình huống cố định là tuyệt vời nhờ chỉ số ẩn đánh đầu mạnh – Power header ( ai theo dõi Chelsea chắc chắn biết điều này).

Ivanovic SS14 với chỉ số ẩn Power Header phục vụ  tốt cho cả phòng ngự và tấn công

2. P.Lahm ( Bayern Munchen )

Một cái tên quá quen thuộc cho vị trí RB qua các mùa giải trong FIFA Online 3 nhờ vào phong độ ổn định và luôn ở mức cao.Khả năng đọc tình huống tốt cùng với những pha xoạc bóng chính xác (có chỉ số ẩn thường xuyên xoạc bóng –Dives into Tackles ) đã bù đắp cho bất lợi về thể hình và tốc độ của Lahm.


Chỉ số ẩn Leadership rất phù hợp cho vai trò đội trưởng

3. De Marcos ( Athletic Bilbao )

Một cái tên thực sự thay đổi sau bản update nhờ việc được tăng mạnh ở nhiều chỉ số. Tốc độ – tăng tốc – thể lực nổi trội hẳn lên giúp De Marcos hoạt động không biết mệt mỏi bên hành lang cánh phải. Điều đáng nói là cầu thủ này rất đa năng có thể đá cả tiền vệ thậm chí cả tiền đạo rất ổn nên mà mức giá vẫn đang ở tầm 100k EP nên rất đáng để đầu tư.

De Marcos SS14 rất đa năng
Một số cái tên đáng chú ý : Debuchy SS14 (Arsenal ) , Coleman SS14 ( Everton ) …

II. Hậu vệ cánh trái ( LB )

1. D.Alaba ( Bayern Munchen )

Đây chắc chắn là hậu vệ trái tốt nhất hiện nay với đầy đủ cả thể hình – thể lực – tốc độ – kĩ thuật. Khả năng phòng ngự lẫn tấn công của cầu thủ trẻ người Áo đều rất tốt chính vì thế  anh có thể chơi được rất nhiều vị trí và tất nhiên sau update giá của anh đã tăng chóng mặt.


Alaba SS14 với bộ chỉ số quá đẹp cộng thêm cả chỉ số ẩn sút xa

2. Marcelo ( Real Maldrid )

Sau 1 mùa giải thành công mĩ mãn cùng Real chỉ số của a được tăng lên khá đẹp , nhanh nhẹn, thể lực tốt, hỗ trợ tấn công tốt, tạt cánh rất dẻo là điểm mạnh của anh.

Marcelo SS14 là một LB rất tốt
3. Luis ( Chelsea )
Sau 1 mùa giải thành công ở Atletico Malrid anh đã gia nhập Chelsea vào mùa hè 2014. Luis có thể hình tốt , tốc độ và thể lực đều đảm bảo cùng với khả năng tạt cánh và chuyền bóng tốt ở biên trái nhờ có chỉ số ẩn tránh dùng chân không thuận -Avoids Using Weaker Foot . Tuy vẫn chưa có vị trí chính thức ở Chelsea nhưng với khả năng của mình anh sẽ sớm đạt được điều đó.


Luis SS14 với chỉ số ẩn tránh dùng chân không thuận

Các cầu thủ đáng chú ý khác : L.Baines ( Everton ) , L.Shaw ( Manchester United )…
Hi vọng sau bài viết này các HLV sẽ tìm được cho mình những hậu vệ cánh chất lượng để tiếp tục đồng hành cùng FFOL3.

Theo Infogames