Tin HOT

Share on Google Plus

Gzoom.VN - Cách học Bí Kíp Tiếu Ngạo Giang Hồ Online, Hướng dẫn học Bí Kíp Tiếu Ngạo Giang Hồ Online. Sau đây là bài hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ bí kíp và sơ lược qua chức năng bí kíp võ học môn phái. Lưu ý: đây là bí kíp môn phái chứ không phải chức năng giang hồ tuyệt học.  Rất mong bài viết có thể giúp các bạn nhanh làm quen với tính năng bí kíp hơn, và đặt biệt là tiết kiệm nhất có thể. Bạn phải về môn phái nhận Q Võ học bí kíp để có thể khai mở chức năng bí kíp. 

Bạn cần thu thập 1 mảnh Bí kíp bị nhàu nát để trả nhiệm vụ Võ học bí kíp này. Vật phẩm Bí kíp bị nhàu nát có thể kiếm được trong hoạt động Thiên hạ vô tặc. 

Sauk hi hoàn thành nhiệm vụ Võ học bí kíp sẽ nhận được tiếp nhiệm vụ Đổi bí kíp

Để làm được nhiệm vụ này cần thu thập vật phẩm Bí kíp bị nhàu nát để đổi quyển trục Khai Thiên Trảm (Lực) ở NPC QL Bí kíp.

Phần dưới đây mình sẽ nói sơ về chức năng bí kíp. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở trên bạn đã được khai mở chức năng bí kíp. Bấm K hoặc button Kỹ năng trên menu bar trong game, chọn tab Bí kíp để mở giao diện Bí kíp.

Bí kíp được chia thành 2 loại: Bí kíp phổ thông và Tuyệt Thế Bí kíp.
Bí kíp phổ thông lại được phân thành 3 loại: Lực, Kỹ, Tốc.

Ví dụ như đối với kỹ năng Khai Thiên Trảm của phái Nhật Nguyệt thì ô tròn số 1 là bí kíp KTT (Lực), số 2 là bí kíp KTT (Kỹ), số 3 là bí kíp KTT (Tốc).
Còn ở hình dưới là bí kíp Tuyệt Thế: Khai Thiên Trảm (Cấm). Để đổi bí kíp loại Cấm cần dùng vật phẩm Bí kíp nhàu nát cao cấp.

Để nói rõ hơn về chức năng của 4 loại bí kíp này mình sẽ dùng cả 4 loại để thể hiện rõ chức năng của nó.

Số 1 là Khai Thiên Trảm (Lực). Số 2 là Khai Thiên Trảm (Kỹ). Số 3 là Khai Thiên Trảm (Tốc). Số 4 là Khai Thiên Trảm (Cấm).
Ô khoanh tròn hiển thị điểm Đan điền mà bạn đang có. Điểm này sẽ quyết định bạn có thể cho bao nhiêu kỹ năng bí kíp vào. Đối với bí kíp Cấm yêu cầu 200 điểm đan điền.
Với 3 loại thường kia là 100 điểm đan điền.
Như hình thì nhân vật của mình có 300 điểm tức là sẽ được phép cho vào 1 bí kíp cấm và 1 bí kíp thường.
Chức năng của từng loại như sau:

- Lực: tăng damage của skill gây ra.
- Kỹ: giảm nội lực tiêu hao khi cast skill và tăng thêm số lượng mục tiêu target được.
- Tốc: giảm thời gian cooldown của skill.
- Cấm: biến đổi skill thành một dạng skill nộ.
Chức năng này do mình đoán chứ chưa test được =]]]]z. Hình ảnh này là khi đặt 2 bí kíp Lực và Cấm vào ô trong giao diện bí kíp. Khi đặt bí kíp vào thì ở ô kỹ năng sẽ hiển thị chức năng mà bí kíp mang lại cho chiêu thức đó.

Do chưa có khả năng mở rộng them ô bí kíp nên mình sẽ dừng bài hướng dẫn tại đây, chờ tới khi chức năng được hoàn thiện mình sẽ có bài viết cụ thể hơn.
Cám ơn các bạn đã theo dõi. Bài viết được cung cấp bởi Leo Hee